Máy Chân Cất Nước HAMILTON

Máy chân cất nước HAMILTON

Máy chân cất nước HAMILTON mã hàng WSC/4D

Ứng dụng:

Máy cất nước dùng để chưng cất nước, tạo ra nước tinh khiết bằng cách chưng cất nước. Quá trình chưng cất dùng nhiệt độ để đun nước, làm nước bay hơi và ngưng tụ, từ đó ta sẽ thu được nước cất. Nước cất là nước tinh khiết, nguyên chất, được điều chế bằng cách chưng cất và thường được sử dụng trong y tế như pha chế thuốc tiêm, thuốc uống, biệt dược, rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương.

Đặc tính:

- Thanh đốt Silica 4 chiếc

- Chất lượng nước ra: pH 5.5-6.0, độ dẫn: < 1.5 mS/cm, nhiệt độ < 35oC

- Có hộp bảo vệ máy. Có hệ thống bình đun, sinh hàn bằng thủy tinh Borosilicate

- Tự động ngừng khi: quá nhiệt, mất nước, mất điện.

Máy chân cất nước HAMILTON mã hàng WSC/4D

Hamilton-Anh

- Loại: 2 lần

- Công suất cất nước: 4 lít/ giờ

- Kích thước: 400 x 590 x 340 mm

- Khối lượng : 20 kg

- Áp suất cung cấp tối thiểu: 5 psi      

- Điện tiêu thụ: 4 x 1.5kW

- Nguồn điện : 220V ~ 240V, 50 Hz / 60Hz

- Van quan sát để điều chỉnh nước đầu vào cho hiệu suất tối đa và ngắt điện nếu nguồn cấp nước bị thiếu.

- Bộ phận điều chỉnh mức nước trong bình đun cho hiệu suất đun tối ưu và tránh tràn.

- Bình ngưng với ống xoắn kép cho lượng nước đầu ra tối đa và nhiệt độ thấp

Các sản phẩm khác