Máy chân cất nước HAMILTON mã hàng WSC/4D
Ứng dụng:
Máy cất nước dùng để chưng cất nước, tạo ra nước tinh khiết bằng cách chưng cất nước. Quá trình chưng cất dùng nhiệt độ để đun nước, làm nước bay hơi và ngưng tụ, từ đó ta sẽ thu được nước cất. Nước cất là nước tinh khiết, nguyên chất, được điều chế bằng cách chưng cất và thường được sử dụng trong y tế như pha chế thuốc tiêm, thuốc uống, biệt dược, rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương.
Đặc tính:
- Thanh đốt Silica 4 chiếc
- Chất lượng nước ra: pH 5.5-6.0, độ dẫn: < 1.5 mS/cm, nhiệt độ < 35oC
- Có hộp bảo vệ máy. Có hệ thống bình đun, sinh hàn bằng thủy tinh Borosilicate
- Tự động ngừng khi: quá nhiệt, mất nước, mất điện.